VNPT Hà Giang (Vietnam Posts and Telecommunications Group in Hà Giang) là một doanh nghiệp nhà nước đặt trụ sở tại Hà Giang, thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Với nền tảng kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin (BC-VT-CNTT) và sự tích lũy kinh nghiệm dày dạn, VNPT Hà Giang đã xây dựng được một hệ thống cơ sở hạ tầng mạng lưới phủ rộng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, và chiếm thị phần cao nhất trong lĩnh vực Viễn thông và CNTT.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên, chủ yếu là những người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, VNPT Hà Giang không ngừng đóng góp vào sự phát triển bền vững của mình. Tận tâm với mong muốn phục vụ khách hàng một cách chu đáo, họ cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất trong lĩnh vực BC-VT-CNTT.

Tư duy của VNPT Hà Giang là “Sự thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”, và họ hiểu rằng sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

VNPT Hà Giang cung cấp một loạt các dịch vụ viễn thông, bao gồm điện thoại di động VinaPhone, Internet tốc độ cao MegaVNN, truyền hình qua Internet MyTV, điện thoại cố định GPhone, và nhiều dịch vụ khác. Với sự hiện diện rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, VNPT Hà Giang tự hào đã gắn kết với cộng đồng thông qua việc mang đến những dịch vụ và sản phẩm tiện ích và gần gũi.

Chấp nhận công nghệ mới, cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng, VNPT Hà Giang quản lý và khai thác mạng viễn thông với cơ sở hạ tầng hiện đại và công nghệ tiên tiến. Cam kết tiếp tục là “Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu,” VNPT Hà Giang hướng đến mục tiêu “Tất cả vì khách hàng,” với hy vọng mang lại lợi ích và giá trị tối đa cho quý khách hàng.